(Tiếng Việt) CÔNG VĂN CỦA NHÀ MÁY X51 VỀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG SÀN NÂNG 2.270 TẤN

(Tiếng Việt) Kính gửi: Quý đơn vị, Doanh nghiệp.
Chúng tôi Công ty TNHH MTV Đóng và sửa tàu Hải Minh (Sau đây gọi tắt là Công ty), có địa chỉ thường trú tại số 1042, ấp 5, Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, Việt Nam.

(Tiếng Việt) SẺ GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO NIỀM HY VỌNG

(Tiếng Việt) Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

(Tiếng Việt) TRAO QUÀ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ ĐỒNG ĐỘI

(Tiếng Việt) Xây dựng “Nhà đồng đội” là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Quân đội – Một trong những cơ sở tạo nên sức mạnh của Quân đội, tô thắm thêm vẻ đẹp tình đồng chí đồng đội.

(Tiếng Việt) NHÀ MÁY X51 HOÀN THÀNH TỐT CÔNG TÁC BẦU CỬ

(Tiếng Việt) Hòa chung không khí cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri Nhà máy X51/ Tổng Công ty Ba Son/ Tổng cục CNQP đã thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày bầu cử.

(Tiếng Việt) Thông báo tuyển dụng nhân sự

(Tiếng Việt) Công ty chúng tôi đang cần thuê nhân sự quản lý, điều hành các dự án đóng mới tàu biển đáp ứng việc triển khai thi công đóng mới một số Gam tàu biển cho các đối tác trong và ngoài nước nên. Cụ thể theo Thông báo đính kèm.

Flycam layout of Hai Minh Shipyard

Hai Minh Shipyard is located in nha be peak, adjoin to sai gon and soai rap river, from away ho chi minh city central aproximately 14 km. total area for use near 16 hectares (156.429m2).

WordPress Lightbox Plugin