Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu, chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2021, Nhà máy X51/ Tổng Công ty Ba Son/ Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã long trọng tổ chức Lễ ra quân sản xuất đầu năm Tân Sửu 2021 và Khởi công đóng mới tàu kéo của Nhà máy (Ký hiệu thiết kế: 20TT.TK-X51-K).

Tham dự và chủ trì buổi lễ: Đồng chí Trung tá Mai Quốc Trưởng – Giám đốc Nhà máy; đồng chí Đại tá Trương Huy Ngụ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng các đồng chí chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí Kiểm soát viên, các đồng chí là cấp trưởng các cơ quan, đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng….

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Mai Quốc Trưởng – Giám đốc Nhà máy đánh giá: Năm 2020 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng, đáng nhớ đối với Nhà máy, đây cũng là năm bị ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch Covid – 19 cũng như là sự biến động về kính tế – chính trị. Mặc dù vậy nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, sự đoàn kết thống nhất cao của Đảng ủy – Ban Giám đốc và toàn thể CB, CNV, NLĐ Nhà máy đã hoàn thành tốt được các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc cũng đánh giá năm 2021 là một năm dự kiến sẽ có nhiều thuận lợi nhưng cũng có nhiều khó khăn, thách thức lớn. Càng khó khăn, càng cần đến sự đoàn kết, thấu hiểu và chia sẻ của Lãnh đạo – Chỉ huy, CB, CNV, NLĐ trong đơn vị; không lùi bước trước những khó khăn, thử thách, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nhà máy đã đề ra góp phần thúc đẩy, xây dựng Nhà máy phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn tiếp theo.

Đồng chí Giám đốc, đồng chí Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng nhấn nút phát lệnh ra quân sản xuất đầu năm Tân Sửu 2021 và cắt tôn khởi công đóng mới tàu kéo của Nhà máy.

                                                                                      Tin bài: Đức Thành