CÔNG VĂN CỦA NHÀ MÁY X51 VỀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG SÀN NÂNG 2.270 TẤN

Kính gửi: Quý đơn vị, Doanh nghiệp.
Chúng tôi Công ty TNHH MTV Đóng và sửa tàu Hải Minh (Sau đây gọi tắt là Công ty), có địa chỉ thường trú tại số 1042, ấp 5, Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, Việt Nam.

SẺ GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO NIỀM HY VỌNG

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

TRAO QUÀ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ ĐỒNG ĐỘI

Xây dựng “Nhà đồng đội” là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Quân đội – Một trong những cơ sở tạo nên sức mạnh của Quân đội, tô thắm thêm vẻ đẹp tình đồng chí đồng đội.

NHÀ MÁY X51 HOÀN THÀNH TỐT CÔNG TÁC BẦU CỬ

Hòa chung không khí cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri Nhà máy X51/ Tổng Công ty Ba Son/ Tổng cục CNQP đã thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày bầu cử.

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Công ty chúng tôi đang cần thuê nhân sự quản lý, điều hành các dự án đóng mới tàu biển đáp ứng việc triển khai thi công đóng mới một số Gam tàu biển cho các đối tác trong và ngoài nước nên. Cụ thể theo Thông báo đính kèm.

Flycam tổng thể Nhà máy X51

Công ty TNHH MTV Đóng và Sửa tàu Hải Minh (Nhà máy X51) nằm tại vị trí mũi Nhà Bè, liền kề với sông Sài Gòn và Soài Rạp, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 14 km. Công ty có tổng diện tích gần 16 ha (156.429m2).

WordPress Lightbox Plugin