Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, CNV, NLĐ đang làm việc tại Công ty. Trong 02 ngày 15 và 16/6/2023; Công ty TNHH MTV Đóng và sửa tàu Hải Minh (Nhà máy X51) đã phối hợp với Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn – Quận 1 (TP.HCM) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, CNV, NLĐ năm 2023

Trong đợt khám sức khỏe này, hơn 300 cán bộ, CNV, NLĐ của Công ty được các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng bao gồm: Khám thể lực: cân, đo; khám thị lực; khám ngoại: khám cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da; khám nội: mạch, huyết áp, tim, phổi và các chuyên khoa cần thiết như: tai – mũi –  họng, răng – hàm – mặt.
Đồng thời, các quy trình khám cận lâm sàng cũng được thực hiện như: Xét nghiệm phân tích các chỉ số trong máu: Glucose, Ure.Creatinin, SGOT, SGPT, GGT, Axit Uric…; siêu âm tổng thể; chụp X quang phổi, tầm soát ung thư Gan AFP, mỡ máu và một số xét nghiệm khác.

 

Bác sĩ Đỗ Phương – Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn cho biết: “Trong quá trình khám, các cán bộ, CNV, NLĐ của Công ty đều được các bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe; đặc biệt, những người có bệnh nền sẽ được tư vấn kỹ hơn về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cho cán bộ, CNV, NLĐ thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo, chỉ huy Công ty nhằm giúp cho cán bộ, CNV, NLĐ có thể phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Đức Thành